Các tiêu chí đánh giá một cơ sở in ấn chất lượng 2020

in bao bì giấy

Các cơ sở in ấn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng. Chính vì vậy, để có thể đánh giá được một công ty in chất lượng hay không thì cần phải tiến hành đánh giá cơ sở in ấn đó trên một số tiêu chí dưới đây.

in bao bì giấy
in bao bì giấy

1.     Đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn.

Một cơ sở in ấn chất lượng là cơ sở in ấn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cơ sở in ấn đó có thể tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn họa tiết, nội dung in ấn lên sản phẩm in ấn sao cho đẹp, lại phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm in ấn đó của doanh nghiệp nhưng bản thiết kế đó vẫn hoàn toàn đáp ứng được các xu hướng mới của cuộc sống,…

In bao bì giá rẻ
In bao bì giá rẻ

2.     Cơ sở vật chất của cơ sở in ấn.

Việc đánh giá cơ sở vật chất của cơ sở in ấn nên dựa trên các phương diện như sau:

  • Công nghệ in ấn: việc cơ sở in ấn đó sở hữu những công nghệ in ấn nào sẽ quyết định đến chất lượng in ấn như: lượng mực thải sau in được khống chế như thế nào, công nghệ in ấn còn ảnh hưởng tới việc các sản phẩm in ấn có đáp ứng được yêu cầu về chất lượng chi tiết in ấn trong quá trình in hay không.
  • Máy móc, thiết bị phục vụ quá trình in ấn: các cơ sở in ấn có máy móc, thiết bị in ấn hiện đại thì điều đó chứng tỏ rằng cơ sở in ấn hoàn toàn nghiêm túc trong việc đầu tư các trang thiết bị cho công ty in ấn để có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất với số lượng sản phẩm in ấn bị lỗi là thấp nhất.
  • In bao bì chất lượng
    In bao bì chất lượng

3.     Chi phí in ấn.

Việc đưa ra các bảng báo giá về chi phí in ấn của mỗi cơ sở in ấn là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, việc tham khảo các bảng báo giá của cơ sở in ấn sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về chất lượng sản phẩm dựa trên giá thành sản phẩm in ấn để có thể chọn được sản phẩm in ấn có chi phí in ấn rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm in ấn.

Như vậy, dựa vào 3 tiêu chí trên khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá một cơ sở in ấn có uy tín chất lượng hay không. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin chi tiết giúp khách hàng có thể chọn lựa cơ sở in ấn uy tín để đặt in các sản phẩm in ấn mà công ty mình cần sử dụng: nhãn giấy, Catalogue , tờ rơi quảng cáo,.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới