Chất lượng các mẫu in ấn làm từ giấy được tạo ra từ yếu tố nào?

In túi giấy cao cấp

Ngoài công dụng làm bao bì sản phẩm thì các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy còn đóng vai trò như một công cụ quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu cho doanh nghiệp nên các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy ngày càng được quan tâm tới chất lượng in ấn. Dưới đây là bài viết tổng hợp 5 yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

1.     Yếu tố mực in sử dụng trong quá trình in ấn.

Trong quá trình in ấn thì mực in là một trọng những yếu tố quan trong ảnh hưởng tới chất lượng của một mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy.

Yêu cầu về chất lượng mực in đối với bản in sản phẩm in ấn làm từ giấy:

  • Độ sánh đặc, không quá lỏng để tránh hiện tượng lem mực ra mẫu in
  • Mực in không bị vón cục.
  • Lượng mực thải ra trong quá trình in ấn là thấp nhất.
In túi giấy cao cấp
In túi giấy cao cấp

2.     Yếu tố giấy in sử dụng trong quá trình in ấn.

Cùng với mực in thì giấy in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy.

Vai trò của giấy in:

  • ảnh hưởng tới sự bám mực của mực in
  • ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của giấy in
  • ảnh hưởng tới giá thành in ấn của mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy.

3.     Yếu tố kỹ thuật in ấn.

Việc sử dụng kỹ thuật in ấn nào trong quá trình in ấn cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy.

Các kỹ thuật in ấn tân tiến, hiện đại sẽ cho ra các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy đẹp, có chất lượng tốt. Một trong những kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in ép kim. Công nghệ này cho chất lượng mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và lượng mực thải là thấp nhất.

In túi giấy cho shop
In túi giấy cho shop

4.     Kích thước của sản phẩm in ấn làm từ giấy.

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của mẫu in cũng như chi phí sản xuất của mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy. Chính vì vậy, việc lựa chọn kích thước của sản phẩm in ấn làm từ giấy nên phù hợp với kích thước của sản phẩm sử dụng sản phẩm in ấn làm từ giấy đó làm in bao bì giá rẻ; để có thể vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm in ấn làm từ giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp một cách tối đa.

Chính vì vậy, khi cần sử dụng sản phẩm in ấn làm từ giấy làm bao bì sản phẩm, các doanh nghiệp nên lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng để có sự tư vấn tốt nhất.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới