Cơ sở in ấn chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

In hộp giấy mỹ phẩm

Hiện nay do nhu cầu sử dụng các sản phẩm in ấn với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp nên ngày càng có nhiều công ty in ấn cao cấp xuất hiện trong ngành in ấn. Vậy, có thể đánh giá các cơ sở in ấn chuyên nghiệp qua những tiêu chí nào?

In hộp giấy mỹ phẩm
                        In hộp giấy mỹ phẩm

Quy trình in ấn

Các cơ sở in ấn chuyên nghiệp để có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng đề phải trải qua những quy trình dưới đây:

  • Nhận thông tin sản phẩm cần sử dụng sản phẩm in ấn từ phía khách hàng.
  • Lên ý tưởng thiết kế những mẫu in dựa trên các yêu cầu của khách hàng.
  • Triển khai thiết kế và lên màu bản mẫu in thiết kế.
  • Thống nhất bản thiết kế mẫu in với khách hàng
  • In ấn theo số lượng bản in mà khách hàng đã đặt

Bất cứ sản phẩm in ấn nào bị cắt xén một công đoạn bất kỳ kể trên đều không có thể đảm bảo về thiết kế cũng như chất lượng in ấn

In hộp giấy sang trọng
                            In hộp giấy sang trọng

Kỹ thuật in ấn

Kỹ thuật in ấn cũng là một trong những tiêu chí đánh giá cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Cơ sở in ấn nào sở hữu các kỹ thuật in ấn càng hiện đại thì các sản phẩm in ấn do công ty đó thiết kế và in ấn đều là những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp và chất lượng. Những sản phẩm in ấn đó luôn phù hợp với xu hướng thiết kế cũng như nhu cầu chọn lựa sản phẩm của khách hàng – những người trực tiếp đánh giá và đưa ra quyết đinh có mua sản phẩm hay không?

Kinh nghiệm in ấn

Các cơ sở in ấn càng có nhiều nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn thì cơ sở in ấn đó càng có nhiều kỹ năng trong việc lên thiết kế, in ấn và gia công sau quá trình in ấn để có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian đặt in các sản phẩm in ấn.

In hộp giấy giá rẻ
                                             In hộp giấy giá rẻ

Uy tín của cơ sở in ấn

Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá các cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Cơ sở in ấn càng có uy tín cao trong ngành in ấn thì càng chứng tỏ, công ty đó là cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất.

Ngoài các tiêu chí kể trên thì việc đánh giá sự chuyên nghiệp của một cơ sở in ấn còn dựa vào chi phí in ấn mà doanh nghiệp cần phải chi trả cho công ty đó để tạo ra những bản in tốt nhất, đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu một số sản phẩm chất lượng như : in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy, in decal và in tờ rơi với chất lượng và mức độ sử dụng có thể được như những sản phẩm đã được biết đến quảng cáo trên thị trường.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới