Có những chất liệu giấy nào để in bao thư giá rẻ?

Ở thời điểm hiện tại, giấy in bao thư giá rẻ ngày càng đươc sản xuất với nhiều loại đa dạng hơn nhiều so với trước đây. Chính vì thế, các sản phẩm in có sự đa dạng hơn về chất liệu, hơn nữa còn thích hợp với nhu cầu in giá rẻ hay in cao cấp của các doanh nghiệp.

Bao thư là một ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Đối với mẫu in bao thư, cần in ấn số lượng lớn nên nhu cầu in giá rẻ ngày càng tăng. Trước những yếu tố khác nhau tác động tới giá thành thì giấy in là một tiêu chí mà doanh nghiệp cần phải quan tâm.

In bao thư giá rẻ
In bao thư giá rẻ

In bao thư giấy ford

In bao thư giá rẻ hiện nay sử dụng chất liệu giấy ford là phổ biến nhất, với định lượng giấy ở vào khoảng 80 – 120 gms. Giấy có bề mặt mịn, với độ bóng nhất định nên khi in ấn bằng mực cao cấp thì không bị nhòe, mà còn thể hiện rất tố màu sắc trên bao thư. Ở định lượng giấy in bao thư giá rẻ như vậy thì sẽ có độ cứng cáp nhất định, thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp.

In bao thư bằng giấy ford
In bao thư bằng giấy ford

Giấy ford được sử dụng nhiều để in ấn bao thư ngoài ra còn bởi vì yêu cầu sử dụng của ấn phẩm này chính là 1 lần nên chọn giấy in như vậy sẽ thích hợp. Bởi giá thành của loại giấy này về cơ bản làm thấp nhất hiện nay.

Bao thư giấy kraft

Tạo ấn tượng đối với khách hàng là một việc làm không thể thiếu, khi sử dụng bao thư chỉ cần thay đổi một yếu tố nhỏ như loại giấy in sử dụng cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Thay thế giấy ford thông dụng bằng giấy kraft bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.

In bao thư bằng giấy kraft
In bao thư bằng giấy kraft

Kraft là một loại giấy tái chế, được sử dụng khá phổ biến trong thời điểm hiện nay, một trong số đó chính là in bao thư hcm. Đặc điểm của loại giấy này là có màu sắc đặc biệt nâu, nâu vàng đặc trưng, khả năng in ấn tốt, bám mực. Ứng dụng của chất liệu này khi làm bao thư thường là để làm bìa đựng hồ sơ với kích thước đựng vừa khổ A4.

Hiện nay, in bao thư giá rẻ về cơ bản có hai loại giấy kể trên đối với dịch vụ in giá rẻ, nhưng khi là in ấn cao cấp thì còn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Khi đặt in ấn phẩm này bạn sẽ nhận được những từ vấn cụ thể từ đơn vị in nhằm tạo nên sự phù hợp tốt nhất, góp phần mang đền hiệu quả cao khi sử dụng bao thư trong doanh nghiệp.

Xem thêm: Quy trình in ấn Brochure giá rẻ diễn ra như thế nào?

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới