Công nghệ gia công in ấn Catalogue đẹp, giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Hiện nay, để có được các mẫu in catalogue đẹp thì ngoài kỹ thuật in ấn cũng như chất liệu in ấn tốt thì các công nghệ gia công cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các mẫu in Catalogue.

In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

1. Công nghệ tráng phủ bề mặt.
Công nghệ tráng phủ bề mặt có tác dụng giống như công nghệ cán màng: bảo vệ mẫu in Catalogue trước các tác động khách quan. Tuy nhiên nếu công nghệ cán màng sử dụng các loại nhựa thì công nghệ tráng phủ bề mặt sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để bảo vệ nội dung in ấn của mẫu in Catalogue.
Công nghệ tráng phủ bề mặt bao gồm 2 loại:
– Tráng phủ vecni: sử dụng sơn vecni để tạo độ bóng và bảo vệ mẫu in Catalogue.
– Tráng phủ UV:sử dụng mực UV chuyên dụng ( loại mực UV này chỉ có khả năng khô dưới đèn UV) để bảo vệ mẫu in Catalogue. Có 2 loại tráng phủ UV:
+ Tráng phủ UV toàn phần: tất cả các chi tiết có trên mẫu in Catalogue đều được tráng phủ mực UV.
+ Tráng phủ UV từng phần: tùy thuộc vào chi tiết in ấn cần được bảo vệ để tráng phủ mực UV chỉ cho chi tiết đó.

In catalogue quảng cáo
In catalogue quảng cáo

2. Công nghệ dập chìm / dập nổi.
Có lẽ công nghệ in ấn chất lượng này là công nghệ gia công sau in mà các bạn đọc quen thuộc nhất.
Với nguyên lý hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống âm dương, các chi tiết in ấn ( thường là tên công ty, logo thương hiệu…) được dập nổi, dập chìm trên bề mặt sản phẩm in ấn.
Sử dụng công nghệ gia công dập chìm / dập nổi sẽ khiến cho mẫu in Catalogue trở nên thu hút, ấn tượng và sang trọng hơn.
3. Công nghệ bế.
Về nguyên tắc thì công nghệ bế cũng chỉ là công nghệ cắt; tuy nhiên với những mẫu in Catalogue ấn có hình dạng phức tạp ( hình lục giác, hình nan quạt,..) không thể cắt bằng máy cắt thông thường thì phải sử dụng công nghệ bế để đưa mẫu in Catalogue về kích thước đúng như bản thiết kế ban đầu.
Thông thường công nghệ gia công này sẽ được áp dụng cho các mẫu in Catalogue có hình dạng mới lạ nhằm làm tăng tính độc đáo cho mẫu in.
4. Công nghệ cấn.

In catalogue độc đáo
In catalogue độc đáo

Công nghệ cấn là công nghệ gia công tạo các nếp gấp cho mẫu in Catalogue. Thông thường công nghệ này thường sử dụng cho các loại Catalogue giới thiệu sản phẩm.
Tuy nhiên, đối với một số mẫu mẫu in Catalogue cao cấp thì các xưởng in ấn vẫn sử dụng công nghệ cấn để tạo ra các mẫu mẫu in Catalogue có dạng 3D đẹp mắt, và độc đáo nhằm thu hút sự quan tâm của các đối tượng khách hàng đến mẫu mẫu in Catalogue.

Cho nên hầu hết các công ty in cũng đã sử dụng những sản phẩm chất lượng để  có thể phục vụ cho doanh nghiệp trên thị trường trong cả quá trình quảng cáo sản phẩm từ hiện nay cho đến giờ.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới