Đặc điểm và kích cỡ khi in hộp giấy bạn cần lưu ý

Hiện nay, có thể bạn sẽ rất tiện dụng bắt gặp được các chiếc hộp giấy ở rất nhiều nơi. Những ấn phẩm In hộp giấy đã bắt đầu thay thế những loại hộp nhựa, hộp xốp khác với mục tiêu giữ gìn môi trường hoàn thiện.

Ngoài ra bạn đã biết size kích cỡ trong khi in hộp giấy làm bao bì đựng sản phẩm sao cho phù hợp nhất? Hãy cùng Võ Lâm tại Công ty In Bao Bì Trí Phát Tham khảo về đặc điểm và kích cỡ khi in hộp giấy bạn cần lưu ý qua bài viết bên dưới đây bạn nhé.

Đặc điểm trong khi in hộp giấy

Hiện nay, các thành phẩm in hộp giấy được dùng vô cùng nhiều trong rất nhiều ngành cũng như nhiều lĩnh vực khác. Điều này với mục tiêu giải quyết được những yêu cầu chứa đựng của những quý khách hàng đặc biệt là so với các quý khách hàng và cơ sở đang hoạt động và sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, ngành nghề hàng thời trang hay ngành nghề thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm,…

Tham khảo thêm: Sự phổ biến khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm hiện nay

in hộp giấy giá rẻ

Các loại hộp giấy không những chỉ có điểm hay về mặt thẩm mỹ cao dành riêng cho KH, mà việc in hộp giấy cũng là tạo 1 thế mạnh giúp dành riêng cho những công ty và những người tiêu dùng truyền đạt được những thông điệp cũng như quảng bá thành phẩm của mình một cách tốt.

Trong khi đó, việc in hộp giấy còn mang đến rất nhiều sự thuận tiện về mặt giữ gìn môi trường sống cũng như sức chứa đựng đối với nhiều kích thước khác biệt. Và bởi những nguyên nhân trên mà ngày nay in hộp giấy hay việc ứng dụng hộp giấy đã trở nên vô cùng đa dạng & được nhiều đơn vị làm ăn cũng như KH lựa chọn.

Xem thêm về ấn phẩm in hộp giấy cao cấp đựng rượu chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát. Truy cập chi tiết bài viết

Các size kích cỡ in hộp giấy được dùng đa dạng hiện nay

Tùy vào những mục tiêu khác nhau và những yêu cầu về không giống nhau của những người tiêu dùng, cũng như của những công ty mà các kích thước in hộp giấy thể được in ra theo đúng yêu cầu. Đối với in hộp giấy chứa đựng thức ăn nhanh, in hộp giấy đựng những vật lưu niệm hay in hộp giấy trà, in hộp giấy mỹ phẩm sẽ mang kích cỡ nhỏ.Ngược lại so với những sản phẩm có khối lượng lớn và kích cỡ lớn sẽ tiến hành đặt trong những chiếc hộp giấy in lớn hơn.

Chiều dài chiều rộng cũng như chiều cao của các hợp nói chung sẽ phụ thuộc vào đề xuất của mỗi quý khách hàng. Bên cạnh đó thông dụng các kích thước như 39 x 29 x 44 cm & kích thước 60 x 42 x 35 cm sẽ là những kích thước logic được dùng rộng rãi nhất hiện tại. Các bạn có thể dựa vào kích thước tiêu chuẩn in hộp giấy này với tiêu chí sử dụng cho những mẫu in hộp giấy dành riêng cho cơ sở của mình.

Trên đây chính là 1 số thông tin về các kích cỡ in hộp giấy chất lượng giá rẻ được dùng nhiều nhất hiện tại mà Võ Lâm tại Đơn vị In Bao Bì Trí Phát chia sẻ mà bạn nên biết. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin thực sự hữu ích dành riêng cho các bạn.

Để tham khảo thông tin chi tiết về loại ấn phẩm hộp giấy được in ấn tại In Bao Bì Trí Phát, xin liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Bạn có biết: In ấn hộp giấy cao cấp ảnh hưởng tới quảng cáo sản phẩm ra sao?

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *