Decal 7 màu có gì đặc biệt và ứng dụng của decal 7 màu

In decal 7 màu hay còn gọi là tem vỡ, tem bể là tên gọi dùng để chỉ các sản phẩm tem nhãn đảm nhận chức năng bảo hành bởi nếu bị bóc gỡ không còn nguyên vẹn thì giá trị về mặt bảo hành nữa.

Lĩnh vực in decal 7 màu

Tem 7 màu là loại tem được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt với cấu trúc bên trong thuận lợi cho việc sử dụng lâu dài, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hành sản phẩm của các doanh nghiệp hiện nay.

Với chi phí rẻ, dễ thiết kế in ấn nên đây dường như là loại decal duy nhất có khả năng in decal tem bảo hành trên hàng hóa, sản phẩm.

Vì thế, khi bất cứ mẫu in decal giá rẻ nào bị bong tróc, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn sẽ không còn giá trị bảo hành nữa.

In decal 7 màu giá rẻ
Mẫu decal 7 màu thông dụng nhất hiện nay

Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt hơn bất kỳ một loại decal nào như decal nhựa, decal giấy. Vì thế, chúng rất thích hợp để sử dụng cho các lĩnh vực, ngành nghề như điện thoại, laptop, máy lạnh, TV,vv…

Cấu trúc của 1 sản phẩm decal 7 màu như thế nào

  • Lớp ngoài cùng là lớp nilon bóng
  • Lớp decal 7 màu lấp lánh, cho hiệu ứng khác nhau ở những góc nhìn khác nhau
  • Lớp đế có chức năng kết dính với bề mặt sản phẩm

Chúng ta có thể thấy rằng để decal có thể dán chặt thì ở giữa lớp decal và lớp đế được kết nối bởi lớp keo cực bền giúp tem không dễ bị hư hỏng.

In decal bảo hành chất lượng
In decal bảo hành chất lượng

In tem decal 7 màu có ưu điểm gì?

  • Bạn không thể làm nhái, làm giả tem bởi khi lớp decal bị vỡ nát và lớp đế lại bám chặt thì rất dễ phân biệt
  • Có chức năng bảo hành tuyệt đối. Các đơn vị doanh nghiệp thường sẽ dựa vào sản phẩm decal 7 màu dán trên hàng hóa mà xác định sản phẩm của bạn có đủ điều kiện hay không. Decal 7 màu dán ở những vị trí quan trọng của hàng hóa, nếu bạn đã có tác động vào bên trong linh kiện thì dĩ nhiên tem sẽ bị bong tróc theo. Do đó, theo những quy định về luật bảo hành thì sổ bảo hành của bạn không còn giá trị thực hiện nữa.
  • Các màu sắc cho hiệu ứng đặc biệt, khi nhìn ở các góc độ khác nhau thì màu sắc cũng chuyển biến theo, tạo vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • In decal chất lượng được thiết kế bằng công nghệ in hiện đại nên các sai sót là rất ít khi xảy ra.
In decal 7 màu chất lượng
Bao bì thực phẩm là lĩnh vực in decal 7 màu phổ biến

In tem bảo hành là cần thiết cho mọi doanh nghiệp để bảo đảm lợi ích của khách hàng cũng như lợi ích của chính doanh nghiệp đó. Đặc biệt, tem bảo hành còn có giá trị như tem nhãn chống nhái, chống giả.

Các mẫu in hộp mỹ phẩm đều thiết kế in tem nhãn 7 màu để tăng độ tin cậy về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Nguồn: Những đặc điểm của ấn phẩm in decal 7 màu

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới