Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý đang gây đến rất nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Bệnh cần được chữa trị sớm nếu không sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến khả năng di chuyển, vận động của người bệnh. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt, cây dền dai là những phương pháp được tận dụng rất nhiều trong hiện nay, cùng tìm hiểu xem những bài thuốc này mang đến những lợi ích gì cho quá trình chữa trị.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt

Lá lốt là loại lá rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, lá lốt có thể được tận dụng nhiều vào ẩm thực để làm tăng hương vị cho món ăn. Lá lốt cũng là một trong những nguyên liệu dễ tìm thấy ở mọi nơi, trong Đông y nó có tác dụng trị phong thấp, tê bì chân tay, giảm đau rất hiệu quả. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt đang là phương pháp được tận dụng rất nhiều trong hiện nay và mang đến rất nhiều tiện lợi cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Cách thực hiện hết sức đơn giản, dùng lá lốt rửa sạch sau đó đem giã nát sau đó hòa với nước để uống. Nên thực hiện hằng ngày để giúp hạn chế những cơn đau và giúp ích rất nhiều trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Đây là phương pháp rất dễ thực hiện, do đó bệnh nhân có thể thực hiện mỗi ngày tại nhà.

dieu-tri-thoat-vi-dia-dem
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc dân gian

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây dền gai

Cây dền gai cũng là một loại cây rất quen thuộc và được tận dụng nhiều trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả tại nhà. Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng một ít cây dền gai, sau đó rửa sạch và đem phơi khôi. Đem đun cây dền gai đã khô với nước mỗi ngày. Có thể cho thêm 1 ít đường phèn để nước phèn gai ngọt hơn và dễ uống. Nên uống thay nước lọc hằng ngày để đem lại hiệu quả trong việc chữa trị.

Đây chỉ là phương pháp để giúp hạn chế tình trạng bệnh mà không phải là biện pháp chữa trị bệnh dứt điểm, do đó trong quá trình thực hiện, bệnh nhân nên đến bệnh viện khám để được các sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh và đưa ra được phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bệnh nhân nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để giúp tăng cường độ dẻo dai cho các cơ, từ đó giúp ích nhiều trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, quay trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới