In hộp giấy mỹ thuật đựng quà tặng cao cấp

Cuộc sống có biết bao điều thú vị, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc chỉ với những điều nhỏ nhặt do chính mình tạo nên. Hãy khiến cuộc sống trở nên mới mẻ hơn chỉ với những mẫu in hộp giấy mỹ thuật đựng quà để món quà của bạn thất ý nghĩa khi gửi đến những người thân yêu nhé!

Những đồ vật xinh xắn không chỉ là điểm nhấn cho căn phòng trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn mà còn giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình nhờ những mẫu in hộp giấy mỹ thuật đựng quà hình vuông, hình chữ nhật hoặc hộp quà dạng túi có xếp hông. Để tạo nên những chiếc hộp đáng yêu, bạn không cần phải tốn kém để mua ở cửa hàng, hãy tận dụng những chiếc hộp carton bỏ đi ở gian bếp để tự tay hô biến chúng thành những chiếc hộp giấy mới toanh.

in hộp giấy mỹ thuật
mẫu in hộp giấy mỹ thuật

Để in hộp giấy mỹ thuật đựng quà cần chuẩn bị những gì?

Chúng ta chỉ cần vài ba tấm carton nhỏ, vì hộp quà thì bạn không cần phải thiết kế to lắm đâu. Bên cạnh đó, các vật liệu cần thiết như keo dán, kéo, giấy mỹ thuật hay các vật trang trí như là ruy băng, hạt thủy tinh, hạt cườm sẽ giúp bạn tô điểm cho hộp giấy trở nên nổi bật, hoàn thiện hơn.

Bạn có thể tận dụng những đồ vật xinh xắn mà bạn không dùng đến nữa, chúng ta có thể tiết kiệm đến mức tối đa mà vẫn có thể tạo ra những chiếc hộp giấy cực kỳ đẹp.

 

in hộp giấy đựng quà
In hộp giấy đựng quà

Xu hướng in hộp giấy mỹ thuật

Có vô vàn những mẫu in hộp giấy mỹ thuật đựng quà  để cho bạn tham khảo, bạn có thể tìm kiếm ở những trang web nữ công gia chánh hoặc trang inbaobigiay chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật những cách xếp hộp quà đẹp. Không cần thiết bạn phải thiết kế chúng thật đẹp, có thể dựa trên những bước cơ bản để sáng tạo thêm.

Hiện nay, các mẫu bao bì giấy rất phổ biến về chất liệu giấy, bạn nên tận dụng hộp caron vì chất liệu giấy khá tốt, có độ cứng cao. Ở bên ngoài, bạn có thể bọc lớp giấy mỹ thuật hoặc giấy màu để trở nên mới mẻ, đa dạng sắc màu hơn.

in hộp mỹ phẩm
In hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy mỹ thuật

Những kiểu hộp giấy đựng quà mà bạn có thể thực hiện dễ dàng như là hộp vuông, hộp hình xếp hông có nắp đậy, cũng rất là đặc biệt đó.

Khi bạn chỉ có ý định tặng cho những người bạn thân, bạn bè thì có thể dành chút thời gian để xếp hộp giấy handmade, bạn có thể tiết kiệm được khối tiền đấy. Nhưng, nếu như cửa hàng của bạn có nhu cầu in hộp giấy số lượng lớn thì sao, dĩ nhiên việc tạo ra hộp giấy handmade cực kỳ lâu, lại không đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, ban có thể liên hệ với các xưởng in có cung cấp các dịch vụ này, nếu bạn muốn đặt với số lượng lớn thì chi phí có thể rẻ hơn rất là nhiều.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới