In túi nilon trong suốt giúp tiết kiệm chi phí ra sao?

in túi nilon trong suốt giá rẻ

Ngoài các mẫu túi zipper, túi giấy, túi nilon màu thì túi ni lông trong suốt cũng không kém độ thông thường. In túi nilon trong suốt giá rẻ chất lượng giúp giảm thiểu nguồn vốn khi in một lượng lớn số lượng. Trong khi đó, đối với mức độ dễ dùng và cực kỳ thuận tiện nên không ít người chọn dùng loại túi này.

Túi nilon trong suốt là gì?

Túi nilon trong suốt hay còn gọi là túi bóng là 1 loại bao bì có xuất xứ trong khoảng nhựa cực mỏng, nhẹ & dẻo lại rất thuận lợi trong sinh hoạt gia đình hằng ngày của các bạn. Không khác gì các loại túi khác khi mà túi nilon cũng được làm bởi các hạt nhựa tổng hợp. Tuy nhiên lại được thêm vào một vài phụ gia khác tùy theo tiêu chí dùng khác nhau & hầu hết rất thân thiện đối với môi trường sống.

Bạn có biết: Ưu nhược điểm của túi zipper bạc so với túi nilon

in túi nilon trong suốt giá rẻ

Đặc điểm của các chiếc túi nilon trong suốt

Vì được thiết kế dựa vào yêu cầu người tiêu dùng do vậy mà chúng có khá nhiều kích cỡ & hình khác nhau. Ngoài ra, một số thiết kế & tính năng chung của túi ni lông trong suốt giá rẻ vẫn được giữ nguyên. Loại nhiều nhất là những túi được làm bằng màng nhựa Polyetylen.

Bên cạnh đó, còn những phương pháp khác biệt, bao gồm cả việc cán mỏng và ép đùn để có khả năng được sử dụng trong khi cần. Cũng bởi theo vật liệu cấu tạo mà ta chia làm nhiều loại túi:

  • Túi ni lông HDPE và LDPE: độ trong suốt, độ bóng mịn mặt phẳng, chống thấm nước, nhưng thoát khí cực kém.
  • Túi PP (Polypropylene): có độ bền cơ học cao hơn Trong khi đó lại khá cứng, không mềm dẻo, khó kéo giãn.
  • Túi OPP; cũng như hai loại trên thì đó là loại túi ép, có cấu tạo trong khoảng hai lớp màng, độ co giãn tốt, độ nét cao, chống ẩm xuất sắc. Trong khi đó, túi OPP là loại túi cao cấp, nên thường xuyên sử dụng nhằm đựng những loại hàng hoá đặc trưng, hoặc in túi ni lông trong suốt dành riêng cho việc quảng cáo marketing.

Xem thêm: In túi hột xoài PE và những ứng dụng trong đời sống

in túi nilon trong suốt giá rẻ

Tiết kiệm nguồn vốn cho doanh nghiệp kinh doanh khi in túi nilon trong suốt

Như đã nói ở đầu bài, đối với một khối lượng lớn túi ni lông trong suốt cần được in thì cái giá của chúng sẽ hết sức “mềm”. Dù dành cho là bình thường giá thành của mỗi chiếc là rất rẻ; đây cũng là lợi thế rõ ràng nhất mà túi ni lông mang lại. Nếu các bạn ra chợ mua hoặc các shop sản xuất kinh doanh túi nhựa sẽ mua được với giá vài ngàn cho một lạng.

In túi hột xoài mang lại giá rị ra sao trong kinh doanh? Tham khảo bài viết chi tiết

Cuối cùng và hơn hết chính là viêc túi ni lông trong suốt chất lượng có trọng lượng cực nhẹ và khó trở nên hư hại trong khi trúng phải nước hơn các chiếc túi giấy thông dụng nên việc vận chuyển cũng nhẹ nhàng hơn.

Dù là giá bán cho 1 túi ni lông cực rẻ nhưng với mục đích có thể nhận được 1 túi chất lượng thì các bạn cũng cần phải xem xét đến công ty mà mình chọn lựa có những trang thiết trở nên thích hợp hay không. Không các tự tin hơn với tay nghề của mình mà Công ty In ấn Trung Thực còn có một cái giá rất chi là logic khi bạn đến in túi nilon trong suốt đối với số lượng tương đối nhiều.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới