Lợi ích nhận được khi in brochure

in brochure gia re

Brochure là một ấn phẩm không thiếu để gởi đến các khách hàng để giới thiệu về một sản phẩm mới, một chiến dịch, sự kiện mới, chúng thường được trưng bày ở các showroom hoặc phát đến các đối tượng mục tiêu.

Vậy, làm sao để sở hữu được những mẫu in brochure đẹp nhất giá rẻ nhất. Tất nhiên việc bạn cần làm chính là tìm kiếm một công ty in uy tín, giá rẻ rồi. Song, bạn lại không biết đơn vị nào là tốt nhất, nếu vẫn loay hoay chưa biết đặt in ở đâu chất lượng mà giá lại rẻ, hãy đến xưởng in để có thể trải nghiệm những lợi ích từ chúng tôi.

in brochure gia re

 

Bạn đang có nhu cầu đặt in brochure số lượng ít?

Brochure được xem là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời, song đôi lúc bạn lại chỉ cần đặt in với số lượng vài chục cuốn hoặc trăm để trưng bày hoặc gởi đến các đối tượng mục tiêu, nhất là trong các lĩnh vực như nội thất, địa ốc,vv…Việc in ấn brochure số lượng ít sẽ tiết kiệm được một số chi phí, thế nhưng trong một số trường hợp điều này lại vô tình gây lãng phí vì không phải lúc nào bạn cũng sử dụng hết.

Bạn cần in brochure số lượng ít trong những tình huống như thế nào?

in brochure hcm

  • Bạn đang cần cho một sự kiện, một chiến dịch quảng cáo trong một thời điểm nhất định
  • In cho đủ số lượng cần thiết
  • Đặt in lại vì công ty in trước đây in không đẹp, in bị lỗi
  • Chi phí giới hạn

Điều bạn cần ngay lúc này chính là in với số lượng ít để tối giản phần nào chi phí in ấn brochure, thế nhưng không phải công ty in nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này. Một phần, lợi nhuận từ những đơn hàng như thế này thường thấp, vì thế đa phần các xưởng in hiện nay đều tỏ ra e ngại. Phần khác, họ cảm thấy tốn kém thời gian lại dễ bị hỏng hóc, chi phí bảo trì máy cao.

Đặt in brochure tại bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

in brochure

  • In với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo về tiến độ in ấn, thời gian giao hàng
  • In bằng công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay
  • Giá in brochure vừa phải, có nhiều mức giá tương ứng với brochure cao cấp hay là loại bình dân
  • Chất lượng in đẹp, màu sắc sắc trung thực, mẫu in brochure sáng tạo, ấn tượng
  • Có nhiều ưu đãi với các khách hàng đặt in nhiều lần.

Đặc biệt, giấy in tại xưởng in của chúng tôi là dòng giấy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vì thế có thể bỏ qua trung gian giúp bạn in với chi phí rẻ nhất, đồng thời tránh được việc in nhầm bởi các chất liệu giấy kém chất lượng.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới