Máy in tem nhãn dán thông dụng nhất hiện nay

Máy in tem nhãn dán

Hiện nay giải pháp sử dụng tem tự dính để thay cho các loại giấy thông thường đang rất được ưa chuộng. Nhiều doanh nghiệp đầu tư hẳn cho văn phòng một chiếc máy in để tiện sử dụng cho công việc. Vậy có những loại máy in tem nhãn dán nào được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy in tem nhãn dán mã vạch

Ưu điểm

Đây là loại máy in tem nhãn được dùng rất rộng rãi trên thị trường do máy dễ sử dụng cũng như chi phí phải chăng và giúp doanh nghiệp có thể chủ động khi có nhu cầu in tem nhãn.

In tem nhãn bằng máy in mã vạch chỉ phù hợp cho nhu cầu in tem nhãn với số lượng ít, như vậy thì sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn. Chỉ cần mua một chiếc máy in mã vạch chất lượng tốt kèm theo ribbon mực in và mã vạch giấy decal bế trắng có kích thước phù hợp là doanh nghiệp đã có thể sở hữu được những mẫu tem nhãn dán mà mình mong muốn

Tham khảo thêm: Những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí tốt nhất

Máy in tem nhãn dán

Nhược điểm

Hạn chế của các loại máy in mã vạch đó là chỉ in tem với một màu duy nhất và kích thước tem nhãn cũng sẽ có giới hạn. Thông thường kích thước 110mm là kích thước chuẩn và được sử dụng trong phần lớn các loại máy in mã vạch, cũng có một số loại máy in tem nhãn dán cho phép in tem với kích thước lớn hơn nhưng không nhiều

Phân loại máy in tem nhãn dán mã vạch

Máy in mã vạch trên thị trường rất phổ biến và đa dạng về loại máy. Chi phí rơi vào tầm từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách cho phép

Loại máy in mã vạch công nghiệp thích hợp trong trường hợp muốn in tem nhãn dán số lượng lớn. Một số loại máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay đó là: Máy in mã vạch Zebra 110XI4, máy in mã vạch Datamax 4310 Mark II, Máy in mã vạch Datamax 4206 Mark II, ….

Loại máy in mã vạch trung bình và nhỏ còn có tên là máy in tem nhãn dán để bàn, loại này được lựa chọn để in tem nhãn nhãn có số lượng tương đối và thường xuất hiện tại các siêu thị, đơn vị bán lẻ, shop thời trang,…..

Một số dòng máy in mã vạch để bàn: máy in mã vạch Bixolon T403, Máy in mã vạch Godex G500, Máy in mã vạch Godex EZ120, Máy in mã vạch Godex G530 300 dpi, Máy in mã vạch TSC TPP 244 Pro, Máy in mã vạch Datamax E4304 Mark II, Máy in mã vạch Zebra G800 có 2 203 dpi và 300 dpi,….Mực in mã vạch có thể dùng các loại mực in rất đa dạng, chúng ta nên lựa chọn loại mực in mã vạch phù hợp với nhu cầu và mục đích

Kinh nghiệm hay: In Tem Thương Hiệu Doanh Nghiệp Cần Chú ý Điều Gì?

In tem sử dụng máy in tem nhãn dán Flexo

Máy in tem nhãn dán

Máy in Flexo là loại máy in tem nhãn loại lớn sử dụng để in tem từ một đến nhiều màu và làm bế trắng tem decal quấn cuộn dùng cho máy in mã vạch.

– Máy in Flexo cũng có chủng loại rất đa dạng phong phú : Máy Flexo 1 màu – 2 màu – 3 màu – 4 màu, máy bán lăn, máy chuyên bế trắng, máy trạm là máy cao cấp nhất.

– Là dòng máy có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau như : tem nhãn lót nền, tem nhãn decal keo,….

– Nhược điểm của máy in Flexo đó là chỉ thích hợp in tem với số lượng lớn thì mới tiết kiệm được chi phí, giá thành mới tốt.

– Mực in tem nhãn thường dùng cho máy in flexo đó là mực in thông thường và mực in UV. Mực in thông thường có độ bám dính không cao, vì vậy sau khi in cần cán một lớp màng nhựa để giữ được lâu hơn, mực in UV độ bền, độ bám dính cao hơn.

– Các chất liệu in nhãn thường được sử dụng cho máy in tem nhãn dán : giấy couche, giấy decal thường, decal PVC bóng và PVC mờ, Decal xi bạc, Decal nhựa trong, giấy ford, nhãn ruban, nhãn vải,…

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới