Một số xu hướng thiết kế túi giấy phổ biến hiện nay

in tui giay chuyen nghiep gia re

Các mẫu in túi giấy nhanh có thiết kế hiện đại cùng với công nghệ in ấn ngày càng được cải thiện, nâng cao chất lượng in ấn. Số lượng các công ty, cửa hàng sử dụng các mẫu in túi giấy ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Các mẫu in họa tiết được thiết kế dưới dạng vẽ tay.

Nếu những năm qua các họa tiết, hình ảnh được thiết kế 100% trên máy tính thì trong thời gian tới xu hướng sử dụng các mẫu in họa tiết dưới dạng vẽ tay sẽ được áp dụng triệt để trong việc thiết kế mẫu in túi giấy. Với các họa tiết trang trí trên túi giấy được vẽ tay tạo ra cảm giác mềm mại, phóng khoáng. Bên cạnh đó, với những câu chữ, khẩu hiệu được in theo lối viết tay sẽ khiến người dùng khi cầm trên tay các mẫu in túi giấy có cảm giác gần gũi, quen thuộc.

mau-in-tui-giay-1

Ngoài ra, với xu hướng các họa tiết vẽ bằng tay sẽ giúp các mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp, tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó tạo ra tổng thể mẫu in túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, thu hút tầm nhìn của người tiêu dùng.

Các mẫu in túi giấy có nhiều chức năng như in decal giá rẻ.

Nếu mỗi một mẫu in túi giấy chỉ có một chức năng cụ thể, riêng biệt sẽ khiến cho người tiêu dùng chìm nghỉm trong đống túi giấy dùng riêng cho từng mục đích khác nhau.

Do đó, để tạo sự tiện lợi cho các công ty, cũng như thu hút khách hàng; các mẫu in túi giấy thời trang, in túi giấy mỹ phẩm có nhiều chức năng đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, nhằm mục đích chỉ với một mẫu in túi giấy, khách hàng có thể sử dụng nó cho nhiều chức năng khác ngoài chức năng chính của nó.

Sử dụng chất liệu tái chế làm túi giấy

in tui giay chuyen nghiep gia re

Vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề nóng được cả thế giới đang rất quan tâm. Do đó, khách hàng rất hoan nghênh, ủng hộ các ý tưởng sử dụng các túi giấy sử dụng chất liệu giấy tái chế. Đặc điểm của các chất liệu giấy tái chế này là chúng vừa thân thiện với môi trường lại có thể tái chế, sử dụng lại khiến cho chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn sử dụng các chất liệu giấy tái chế cho các mẫu in túi giấy cũng thể hiện sự thân thiện cùng với nét đẹp văn hóa vì cộng động, vì sức khỏe người tiêu dùng. Điều này có thể tạo ra những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng đối với công ty tỏng việc sử dụng các loại bao bì sản phẩm là in túi giấy tái chế bảo vệ môi trường.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới