Những yếu tố bạn cần biết khi in catalogue đẹp giá rẻ

Là sản phẩm in ấn đóng vai trò giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm nên chất lượng mẫu in có ảnh hưởng rất lớn tới việc xây dựng ấn tượng tốt cho khách hàng về sản phẩm được giới thiệu. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in catalogue giá rẻ.

1. Loại mực in sử dụng.

Mực in sử dụng để in Catalogue là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in Catalogue. Loại mực in sẽ quyết định chất lượng mẫu in Catalogue được tạo ra. Nếu sử dụng mực in có chất lượng tốt thì mẫu in Catalogue sẽ có nét mực đậm, độ bám dính tốt, khả năng bền màu cao; các hình ảnh, chi tiết in ấn sẽ có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và không để lại lượng mực thải trên các bản in Catalogue quảng cáo trong quá trình in ấn.

2. Chất liệu giấy in.

Cũng như các sản phẩm bao bì khác như in decal chẳng hạn, với in catalogue giấy in là yếu tố sẽ đảm bảo độ bám dính của mực in lên giấy in. Việc đảm bảo chất lượng các mẫu in Catalogue sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và giá thành của một mẫu in Catalogue. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in Catalogue, doanh nghiệp của bạn cần phải xem xét tới chất lượng in ấn mà doanh nghiệp bạn mong muốn cũng như khả năng chi trả cho chi phí in Catalogue.

3. Kỹ thuật in ấn.

Mẫu in Catalogue đẹp, có chất lượng tốt chỉ được tạo ra khi sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại. Hiện nay, công nghệ in án được sử dụng ở hầu hết các cơ sở in ấn là công nghệ in offset. Công nghệ in offset sẽ cho các mẫu in Catalogue có chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lỗi in ấn.

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ gia công mẫu in Catalogue đẹp, giá rẻ

4. Kích thước của mẫu in Catalogue.

Kích thước mẫu in Catalogue trực tiếp quyết định đến sự thẩm mỹ và chi phí sản xuất của mẫu in Catalogue. Chính vì vậy, việc lựa chọn kích thước mẫu in Catalogue cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng mẫu in Catalogue trong việc giới thiệu sản phẩm để có thể vừa đm bảo tính thẩm mỹ của Catalogue, lại có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình in ấn một cách tối đa nhất.

5. Các họa tiết, hình ảnh sử dụng cho mẫu in Catalogue.

Trong quá trình thiết kế mẫu in Catalogue thì việc lựa chọn kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, thông tin,… là một việc làm cần thiết và quan trọng. Để có mẫu thiết kế Catalogue đẹp thì bạn nên lựa chọn các chi tiết mang tính chất đại điện cho doanh nghiệp.
Một mẫu in Catalogue đẹp, ấn tượng là một mẫu in Catalogue có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố nói trên.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới