Quy chuẩn làm catalogue thực phẩm thu hút khách hàng

catalogue thực phẩm

Khi bước chân vào đến các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng khách hàng thường sẽ phân vân không biết gọi món gì, không tưởng tượng được món đó ra sao, khi ấy những quyển catalogue thực phẩm sẽ giúp họ gọi món dễ dàng hơn. Các món ăn, đồ uống sẽ được thể hiện trong từng trang catalogue kèm theo những thông tin về món ăn và giá tiền khách hàng thoải mái lựa chọn và đỡ lăn tăn hơn.

Những quyển In catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ gây ấn tượng cho và kích thích vị giác của họ, như thế khách háng sẽ không ngần ngại mà gọi rất nhiều món để trải nghiệm. Đây cũng là cách để quán ăn, quán nước của bạn đông khách và phát triển hơn.

Sự quan trọng của một quyển catalogue là điều không phải bàn cãi. Vậy làm thế nào để có một quyển catalogue thực phẩm đẹp và ấn tượng? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

catalogue thực phẩm

Xác định ý tưởng phong cách của catalogue thực phẩm

Bạn nên dựa vào phong cách của nhà hàng bạn, chẳng hạn quán ăn bạn chuyên phục vụ món Nhật thì sẽ hướng catalogue theo phong cách Nhật Bản để khách hàng có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất.

Hoặc nếu bạn là một người thích sự đổi mới, khác biệt thì cũng có thể sáng tạo catalogue theo phong cách của mình.

>>Xem thêm: Vai trò quan trọng của catalogue trong quảng cáo thương hiệu

Hình ảnh món ăn chuyên nghiệp, chân thực

Yêu cầu về chụp ảnh các món ăn cần phải đẹp cũng như giữ được độ chân thực và không được cầu kì quá. Bạn cần chú ý điều này vì hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, người tiêu dùng sẽ nhìn vào hình ảnh đầu tiên và nhận xét về nhà hàng của bạn qua quyển catalogue đó.

làm catalogue thực phẩm

Nội dung catalogue thực phẩm bài bản và đầu tư

Nội dung phải được chuẩn bị và trau truốt cẩn thận từng câu từng chữ và chú ý văn phong để người đọc dễ hiểu. Các thông tin về món ăn ngắn gọn, súc tích và đưa các thông tin cần thiết.

Sử dụng font chữ và màu sắc phù hợp

Tuy trong thiết kế catalogue thực phẩm đây là yếu tố không đáng kể nhưng không vì thế mà các bạn bỏ qua. Vì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế tổng thể cuốn catalogue mà bạn đang hoàn thiện.
Bạn nên sử dụng màu sắc nền của cuốn catalogue sao cho đồ ăn, thức uống của bạn thể hiện bắt mắt nhất, còn font chữ tốt nhất nên chọn lựa dạng kiểu đơn giản phù hợp với hầu hết tất cả các mẫu thiết kế catalogue khác nhau dễ đọc, dễ nhìn..

Lựa chọn một công ty in catalogue thực phẩm uy tín và chất lượng tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế catalogue quảng cáo nhưng bạn nên so sánh về chất lượng và giá cả giữa các công ty để chọn cho mình một địa điểm in ấn phù hợp nhất.

Thường thì khi in ấn catalogue tại một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, quy cách sản xuất catalogue sẽ trải qua những yếu tố sau:

Quy cách: Một quyển catalogue thực phẩm thông thường có một số kích thước cơ bản như A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém chi phí in ấn). Catalogue sẽ được in offset với loại giấy Couche.

thiết kế catalogue thực phẩm

Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có gia công cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang ít hơn 32 trang và in định lượng C150 nếu số trang lớn hơn 40 trang trở lên.

Catalogue sẽ được đóng quyển dạng dập ghim hoặc đóng gáy dán

Chất liệu giấy: tuỳ thuộc ngân sách đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại giấy in thường như giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn loại giấy cao cấp hơn như Conqueror. Bên cạnh đó công nghệ gia công và xử lý sau in catalogue thực phẩm lấy ngay cũng góp phần tạo ra một cuốn catalogue chất lượng

Số trang: Dựa vào số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ có số trang hợp lý. Số trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4.

Hi vọng với những thông tin inanhop cung cấp bên trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để thiết kế một quyển catalogue thực phẩm chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp nghiệp của nhà hàng, quán ăn của mình

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới