Thiết kế in bao bì giấy 2020 có gì khác

Để một sản phẩm hàng hóa được tiêu thụ trên thị trường thì cần phải có bao bì để chứa đựng. Với những đặc tính nổi bật,in bao bì ngày càng được lựa chọn nhiều, nhu cầu in bao bì giấy vì thế cũng tăng lên.

in bao bì túi giấy
in bao bì túi giấy

Sự cần thiết của bao bì giấy

Một mẫu bao bì giấy không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn là sản phẩm để quảng bá cho hàng hóa. Khi bao bì được thiết kế một cách đặc sắc và tinh tế thì sẽ làm cho sản phẩm trở nên nổi bật khi được trưng bày ở các cửa hàng, siêu thị, phòng trưng bày,…

Khi mới ra đời bao bì giấy chỉ giữ vai trò là chứa đựng bảo quản sản phẩm, còn việc thực hiện cho một chiến dịch marketing chỉ là thứ yếu. Khi cuộc sống ngày càng phát triển cùng nhiều yếu tố khác tác động, các doanh nghiệp đã hiểu rõ được tầm quan trọng của in ấn bao bì giấy trong việc quảng bá hình ảnh cho thương hiệu.

in-decal-my-pham-tphcm
in bao bì decal

Ngoài yếu tố chất lượng thì hiện nay người tiêu dùng còn chú ý tới tính thẩm mỹ và dựa vào đó để chọn lựa một sản phẩm hàng hóa nhất định. Vì thế bao bì giấy được thiết kế và in ấn tốt thì sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, đồng thời góp phần làm tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì

Nếu như chất liệu giấy tốt, công nghệ in hiện đại nhưng mẫu thiết kế không có tính thẩm mỹ hay thể hiện được đặc tính của sản phẩm thì mẫu bao bì sẽ không mang lại hiệu quả. Thiết kế luôn là một yếu tố quan trọng chi phối đến sản phẩm sau này.

in bao bì hộp giấy
in bao bì hộp giấy

Thiết kế bo bì cần phải tạo được sự hài hòa giữa các yếu tố như kich thước, kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, phông chữ,…Đây là những yếu tố quy định việc chứa đựng sản phẩm có tốt không, và còn là cách để tạo nên điểm đặc biệt giúp giới thiệu, nhận diện sản phẩm.

Không chỉ chứa đựng, bao bì còn góp phần định giá cho sản phẩm, phân phối và kết hợp với các chiến dịch marketing khác. Vì thế bao bì giấy cần được thiết kế một cách có hiệu quả, đầu tư lựa chọn hình ảnh cũng như màu sắc thích hợp nhất.

Với một thị trường luôn thay đổi như hiện nay thì một mầu in bao bì giấy không thể sử dụng được trong thời gian dài mà phải có sự thay đổi. Chính vì vậy việc thiết kế cần phải được tiến hành không chỉ một lần mà còn có rất nhiều lần khác nữa.

Từ đó có thể thấy được, thiết kế là một yếu tố quan trọng của bao bì sản phẩm, nên cần được đầu tư vào công đoạn này.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới