Thiết kế hình ảnh in ấn trên mẫu in túi giấy

In túi giấy chất lượng

Việc sử dụng các mẫu in Túi giấy để giới thiệu và PR sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng để đánh giá mức độ thành công của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, các hình ảnh xuất hiện trong mẫu in túi giấy cao cấp thường phải đạt được những tiêu chuẩn rất khắt khe. Vậy, các tiêu chuẩn của hình ảnh mẫu in Túi giấy là gì?

In túi giấy sang trọng
                                          In túi giấy sang trọng

1.     Hình ảnh trong mẫu in Túi giấy phải mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm

Việc chọn lựa các hình ảnh xuất hiện trong Túi giấy không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên hay mang tính chất tự phát. Tất cả các hình ảnh sử dụng trong Túi giấy phải được chọn lựa kỹ lưỡng và phải được kiểm duyệt kỹ càng để có được những hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm được sử dụng trong mẫu in Túi giấy

2.     Chất lượng hình ảnh trong mẫu in Túi giấy phải rõ ràng, sắc nét.

In túi giấy chất lượng
                                              In túi giấy chất lượng

Một mẫu in Túi giấy với những hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ đem tới cho người đọc những hình ảnh về sản phẩm một cách chân thực và sống động. Chính vì vậy, nếu đã sử dụng các hình ảnh trong TVC quảng cáo thì người thiết kế mẫu in phải chọn được những hình ảnh minh họa sản phẩm có chất lượng cao để có thể tạo ra những mẫu in Túi giấy  với chất lượng hình ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét.

3.     Hình ảnh trong mẫu in Túi giấy không chứa những hình ảnh phản cảm.

Hiện nay, xu hướng thiết mẫu in Túi giấy thường có sử dụng một số loại tranh vẽ biếm họa hoạt hình về sản phẩm. Tuy nhiên, việc tối kị trong thiết kế Túi giấy là sử dụng những bức tranh vẽ sản phẩm có chứa hình ảnh hay mang thông điệp phản cảm. Do đó, để có thể chắc chắn mẫu in Túi giấy tạo ra những hiệu ứng quảng cáo tốt thì công ty in chất lượng cần phải tư vấn cho doanh nghiệp chọn lựa những hình ảnh đẹp, phù hợp với văn hóa Việt để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

4.     Hình ảnh xuất hiện trong mẫu in Túi giấy phải gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

In túi giấy độc đáo
                                        In túi giấy độc đáo

Mặc dù là những hình ảnh quảng cáo mang tính chất tượng trưng cho sản phẩm nhưng người đọc cầm trên tay những cuốn Túi giấy, sau khi đọc nội dung trong đó thì họ sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát về sản phẩm. Và nếu sản phẩm trong thực tế khác hoàn toàn so với quảng cáo thì khách hàng tiềm năng sẽ vô cùng thất vọng và cảm thấy chán ghét sản phẩm được quảng cáo. Do đó, để đảm bảo tính tích cực của Túi giấy cũng như gây dựng cho thương hiệu doanh nghiệp thì các mẫu in Túi giấy phải sử dụng hình ảnh trong in ấn sản phẩm sử dụng quảng cáo gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới