Thực trạng sử dụng bao bì giấy hiện nay tại các doanh nghiệp

In bao bì giá rẻ

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng chuyển đổi các loại bao bì sản phẩm làm từ nilong sang các loại bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường như: bao bì giấy, hộp giấy, thùng cartonn… trong đó, các mẫu in bao bì giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Vậy, các doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy như thế nào?

In bao bì giấy cao cấp
                                        In bao bì giấy cao cấp

1.     Mục đích của doanh nghiệp khi sử dụng bao bì giấy?

Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều có những cách thức sử dụng các mẫu in bao bì giấy riêng nhằm thu hút triệt để sự quan tâm của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy với một số mục đích sau đây:

  • Làm bao bì sản phẩm: sử dụng bao bì giấy làm bao bì sản phẩm vừa có thể đảm bảo lợi ích của khách hàng ( các loại bao bì bao bì giấy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người dùng hay gây biến tính cho sản phẩm đựng trong đó) lại có thể gây thiện cảm với khách hàng bởi các loiaj bao bì sản phẩm là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.
  • Làm công cụ PR sản phẩm: các doanh nghiệp thường tận dụng các mẫu in bao bì giấy làm bao bì sản phẩm với mục đích PR sản phẩm khi các thông tin của sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận và chất lượng trên bề mặt bao bì giấy.
  • Làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp: với thiết kế riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp thì các mẫu in bao bì giấy có thể làm công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.
In bao bì giá rẻ
                                                    In bao bì giá rẻ

2.     Mẫu in bao bì giấy có chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để có thể phát huy tất cả các công dụng trên của bao bì giấy thì yêu cầu doanh nghiệp đó phải sở hữu những mẫu in bao bì giấy chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Có chất liệu giấy in tốt, độ bám mực cao, cho hình ảnh in ấn sắc nét, không bị lem mực.
  • Các thông tin in ấn trên bao bì giấy phải rõ ràng, ngắn gọn và đặc biệt là không sử dụng các thông tin sản phẩm khó hiểu, gây hoang mang cho người dùng.
  • Các mẫu in bao bì giấy phải đủ dẻo dai và chắc chắn, không được dễ dàng khi dựng sản phẩm có khối lượng lớn.
In bao bì tại hcm
                                             In bao bì tại hcm

Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối đa nhất thì các doanh nghiệp hãy xác định rõ các yêu cầu của mình đối với mẫu in bao bì giấy cần sử dụng và lựa chọn đúng công ty in cao cấp ,uy tín để có thể sở hữu những mẫu in bao bì giấy chất lượng nhất làm bao bì sản phẩm.

 

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới