Top 3 mẫu in bao bì giấy phổ biến hiện nay

In bao bì chất lượng

Các mẫu in bao bì giấy hiện nay không chỉ được ứng dụng làm bao bì sản phẩm trong một linh vực cá biệt, riêng lẻ mà chúng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Chính vì vậy, thiết kế của các mẫu in bao bì giấy ngày càng được mở rộng ra dưới nhiều hình thức.

In bao bì chất lượng
                                               In bao bì chất lượng

1.     Mẫu in bao bì giấy thời trang.

Đây là loại bao bì giấy sử dụng cho các công ty thuộc lĩnh vực thời trang. Đây là loại mẫu in bao bì giấy dùng cho lĩnh vực đặc trưng nên các yêu cầu của các công ty thời gian vào các mẫu in bao bì giấy thời trang cũng rất cao:

  • Tạo được ấn tượng trực tiếp với các tín đồ thời trang về hình ảnh của công ty thông qua logo, khẩu hiệu trên bao bì giấy
  • Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, hợp thời của sản phẩm thời trangđược chứa đựng trong mẫu in bao bì giấy
  • Đáp ứng được nhu cầu PR thương hiệu thời trang hiệu quả.

Do đó các mẫu in bao bì giấy thời trang thường là loại bao bì giấy được là từ chất liệu giấy Couche matt hay giấy mỹ thuật cao cấp được cán màng bóng tạo sự sành điệu, chất chơi cho các mẫu in bao bì giấy thời trang.

In bao bì giá rẻ
                                                 In bao bì giá rẻ

2.     Mẫu in bao bì giấy quà tặng.

Đây cũng là một loại công dụng rất phổ biến của bao bì giấy. Với mục đích sử dụng dùng để chứa đựng quà tặng thì các mẫu in bao bì giấy quà tặng thường có đặc điểm:

  • Thiết kế bao bì giấy quà tặng:Có màu sắc tươi sáng tạo cảm giác tươi vui, ấm áp. Bên cạnh đó, các họa tiết, hình ảnh được in trên bao bì giấy được lựa chọn kỹ càng, thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng.
  • Có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau; phù hợp với đặc trưng riêng của từng loại quà tặng.

3.     Mẫu in bao bì giấy sản phẩm đặc trưng

Đây là loại mẫu in bao bì giấy đặc trưng riêng cho từng công ty nên các loại bao bì giấy này sẽ có những đặc điểm, cũng như yêu cầu đặc trưng riêng của từng công ty. Nhưng nhìn chung thì các mẫu in bao bì giấy thuộc loại này đều phải đáp ứng được các yêu cầu sau;

  • Các chi tiết in ấn sản phẩm giá rẻ bao gồm các hình ảnh, khẩu hiệu, logo được in trên bao bì giấy phải đặc biệt, mang tính chất đặc trưng cho thương hiệu của công ty đó.
  • Việc thiết kế mẫu in bao bì giấy phải được đầu tư, lựa chọn kĩ lưỡng. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Có kích cỡ, màu sắc phù hợp với các sản phẩm của công ty.

Trên đây là một vài loại mẫu in bao bì giấy cơ bản phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều loại bao bì giấy khác với mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu với bạn đọc trong các bài viết sau.

In bao bì độc đáo
                                        In bao bì độc đáo

Như vậy các doanh nghiệp cũng nên tìm kiếm những công ty in cao cấp để giúp cho mình đạt được những chiến lược phát triển cũng như có thể tạo được một điều gì đó trong mắt khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới