Tư vấn in tờ rơi màu

Hiện nay, hình thức quảng cáo bằng tờ rơi khá là rầm rộ, là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả trong việc tiếp cận đến với các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Một mẫu tờ rơi chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như giúp doanh nghiệp được nhiều người biết và nhớ đến hơn. Vậy làm thế nào để in tờ rơi đẹp?

Lý do bạn nên chú trọng đến chất lượng khi in ấn tờ rơi

Thực thế, có đến hơn 50% doanh nghiệp chỉ quan tâm đến số lượng, giá cả in mỗi tờ là bao nhiêu, in tờ rơi giá rẻ tìm ở đâu in đẹp, chứ ít quan tâm đến chất lượng in tờ rơi màu A4 là như thế nào. Tờ rơi quảng cáo được ứng dụng một cách rộng rãi trong các hoạt động giới thiệu, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ vì thế trong những buổi ra mắt sản phẩm hay các sự kiện, hội nghị thì người ta mới cần đặt in tờ rơi số lượng ít giá rẻ mà thôi.

Hầu như tờ rơi chỉ được sử dụng một lần rồi vứt bỏ, vì thế ở tâm lý nhiều doanh nghiệp họ chỉ chọn các loại giấy in thông thường, cho màu sắc bóng bẩy, định lượng thấp để tối giản chi phí. Có thể đây chỉ là một thói quen, nhiều doanh nghiệp chưa nhận ra tầm quan trọng của tờ rơi, vì thế chưa có sự đầu tư triệt để nhất, nhất là đối với chương trình khuyến mãi hàng tiêu dùng, hàng điện tử điện lạnh.

Nếu bạn không chú trọng chất lượng khi in tờ rơi, in bằng giấy ford thông thường hoặc in tờ rơi trắng đen, chắc chắn ngay lập tức có đến 99% vứt ngay xuống lòng đường. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế tờ rơi, tờ gấp bằng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật, có thể đựng trong một phong bao thì điều đó sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng, họ sẽ cảm thấy trân trọng hơn với những gì được nhận được, qua đó họ sẽ có thiện cảm với thương hiệu cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đến cho họ.

Cần lưu ý những gì khi in tờ rơi màu giá rẻ?

Đối với những sản phẩm tờ rơi phát hàng loạt, để vừa sở hữu những mẫu tờ rơi đẹp mà chi phí lại rẻ thì chỉ nên chọn loại giấy couche 100-150gsm, kích thước tờ rơi A4(297 x 210 mm), A5(210 x 148 mm), A6(148 x 105 mm) in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ, màu sắc đẹp

Còn đối với những tờ rơi giới thiệu sản phẩm được trưng bày ở các showroom, khách sạn, spa hoặc thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ thì nên in trên giấy couche 200-300 gsm để trông cứng cáp, đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể in bằng giấy mỹ thuật song bề mặt giấy in không sáng như giấy couche bóng.

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới