Ưu nhược điểm của túi zipper bạc so với túi nilon

túi zipper bạc

Theo khảo sát hiện nay, khách hàng đều rất ưa chuộng các loại mặt hàng như túi zipper bạc và túi nilon. Mặc dù trên thực tế có thể xem túi zipper bạc là một hình thức của túi nilon tuy nhiên, nếu so với túi nilon thì túi zipper bạc có phần vượt trội hơn. Vậy hãy cùng theo dõi xem đó là những điểm vượt trội nào cũng như điểm hạn chế để bạn có sự cân nhắc kỹ hơn cho sau này khi chọn lựa 1 trong 2 sản phẩm. 

Ưu nhược điểm của túi Zipper bạc so với túi nilon

Trên thực tế, ưu nhược điểm của túi Zipper bạc so với túi nilon chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn, nói cách khác, túi Zipper bạc có nhiều lợi thế hơn và khắc phục được những hạn chế mà túi Nilon truyền thống gặp phải.

Đó cũng chính là lý do mà túi Zipper bạc dần được ưa chuộng, thay thế hoàn toàn vị trí của túi nilon trên thị trường ở một số lĩnh vực nhất định.

túi zipper bạc

Ưu điểm của túi Zipper bạc so với túi nilon 

So với túi Nilon, túi Zipper bạc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, điển hình như:

  • Độ bền cao, có thể gấp 5 – 10 lần túi Nilon.
  • Tuổi thọ sau khi sử dụng so với túi Nilon cũng cao hơn khá nhiều.
  • Tính thẩm mỹ được đánh giá cao hơn hẳn túi Nilon. Khi sử dụng túi Zipper bạc, đẳng cấp của thương hiệu cũng sẽ tăng, thể hiện được sự sang trọng, nâng tầm giá trị của hàng hóa, tạo niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng.
  • Túi Zipper bạc sở hữu khả năng chống oxy hóa, ứng dụng tốt khi sử dụng làm bao bì cho các sản phẩm linh kiện điện tử, hàng hóa dễ han gỉ.
  • Khả năng bảo quản thực phẩm suốt một thời gian dài, giữ được nguyên độ giòn tan và mùi vị của thực phẩm, điều mà túi Nilon không thể làm được, cũng chính là ưu điểm lớn nhất của túi Zipper bạc.
  • Túi Zipper bạc có thể tái sử dụng nhiều lần, nhờ vào độ bền của chất liệu và thiết kế khóa kéo giúp hạn chế tối đa trường hợp túi bị rách, hỏng sau khi sử dụng.

 

  • ưu nhược điểm của túi zipper bạc

Nhược điểm của túi Zipper bạc so với túi Nilon

  • Giá thành: từ những ưu điểm kể trên, giá thành của túi Zipper bạc trở thành một bất lợi so với túi Nilon cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, khoản chi phí phải bỏ thêm này hoàn toàn xứng đáng với những tiện lợi mà nó mang lại đúng không nào?
  • Đa dạng mẫu mã: cũng chính vì “sinh sau đẻ muộn”, túi Zipper bạc không có nhiều mẫu mã như các sản phẩm túi Nilon. Hiện nay, trên thị trường chỉ có 3 dạng túi nhôm bạc phổ biến, là túi nhôm ép 3 biên, túi nhôm Zipper đáy đứng, và túi nhôm xếp hông, trái ngược hoàn toàn với hàng loạt kiểu dáng, mẫu mã đa dạng của túi nilon.
  • Đa dạng màu sắc: tương tự như trên, trong khi túi Nilon sở hữu đủ các loại màu sắc, túi Zipper bạc chỉ vỏn vẹn 4 màu cơ bản bao gồm túi nhôm bạc mờ, túi nhôm bạc sữa hay còn gọi là trắng sữa, túi nhôm màu các loại, túi nilon PE có một mặt là bạc mờ hoặc trắng sữa, mặt còn lại là PE trong suốt.

Đó chính là những ưu nhược điểm của túi Zipper bạc so với túi nilon, cũng chính là lý do khiến túi Zipper bạc ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, trở thành giải pháp tối ưu nhất trong các lựa chọn bao bì sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở uy tín, chất lượng, chuyên gia hàng đầu cho các giải phải về bao bì, đóng gói, đặc biệt là túi Zipper giá rẻ, hãy đến với In Ấn Trung Thực để trải nghiệm những dịch vụ cùng sản phẩm cao cấp, dẫn đầu thị trường.. Liên hệ chi tiết tại web site: https://inantrungthuc.com/  để được hỗ trợ và đặt hàng sớm nhất. 

 

Quý khách cần hỗ trợ hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới