In bao thư kraft nhằm bảo vệ môi trường

Ứng dụng của giấy kraft là rất đa dạng, không chỉ sử dụng cho việc sản xuất bao bì hàng hóa mà còn được ưa chuộng đối với các ấn phẩm quảng cáo, điển hình là in bao thư kraft. Ý tưởng này hoàn toàn xuất phát từ ý thức bảo vệ môi trường cũng như tạo ra những sản phẩm độc đáo hơn, mới mẻ hơn.

Lý do bạn nên chọn in bao thư giấy kraft?

Sử dụng chất liệu giấy kraft vào quy trình thiết kế in bao thư giúp tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, màu sắc giấy kraft tạo vẻ sang trọng, cổ điển. Với các chi tiết trang trí về kiểu chữ, hình ảnh nghệ thuật cùng với những kỹ thuật gia công sau in như cấn bế đem lại sự phá cách độc đáo hơn so với những mẫu bao thư trắng truyền thống.

in bao thư kraft
In bao thư kraft

Thiết kế phần nút thắt tạo điểm nhấn mạnh mẽ hơn, với những mẫu bao thư có kích thước lớn thì để chứa đựng những thư từ, tài liệu quan trọng thì rất cần những thắt nút nhỏ như thế này. Bạn có thể yêu cầu các công ty in ấn tư vấn chọn cách thiết kế bao thư nắp mở ưng ý nhất.

Chi phí giấy in kraft khá rẻ, chính vì thế các sản phẩm bao thư kraft luôn được xem là những loại bao bì môi trường. Những sản phẩm bao thư kraft bằng giấy tái chế không chỉ tiết kiệm nguồn nguyên liệu thiên nhiên mà còn nhanh chóng phân hủy khi không còn sử dụng, vì là bao thư không cán màng nên việc thu gom, phân loại và tái chế cũng rất dễ dàng.

Với mục đích gởi thư từ, nếu muốn tạo dấu ấn riêng thì bạn có thể tham khảo một số các mẫu bao thư đẹp nhất ở trên mạng rồi nhanh chóng yêu cầu báo giá ở các xưởng in bao bì để đặt in, nhớ rằng số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ.

in phong thư giấy kraft
In phong thư giấy kraft

In bao thư kraft bảo vệ môi trường một cách hiệu quả

Song hành cùng với các quy định về việc giảm lượng sản xuất in túi ni lông giá rẻ, giảm lượng rác thải thì thay thế bằng các sản phẩm giấy là một ý tưởng tuyệt vời để đẩy mạnh chiến dịch bảo vệ môi trường của nhân loại. Đặc biệt, giấy kraft là loại giấy tái chế, ứng dụng giấy kraft giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu đến hơn 10 lần, bởi giấy tái chế có thể tiếp tục tái chế nhiều lần, thậm chí là 10 lần nhưng vẫn đạt yêu cầu về chất lượng.

in bao thư
In bao thư

Hiện nay, xu hướng in bao thư giấy kraft vẫn chưa được nở rộ, các cửa hàng, doanh nghiệp vẫn chưa thay đổi thói quen sử dụng bao thư giấy couche bởi định lượng đa dạng, màu sắc đẹp. Với cùng những ưu điểm đó, tuy nhiên bề mặt giấy kraft vàng lại không làm nổi bật thông tin, chính vì thế mà khách hàng lại chưa thực sự yêu thích.

Để khắc phục vấn đề này, một số các đơn vị in ấn nhập khẩu các dòng giấy kraft trắng được nhuộm từ giấy kraft vàng. Ngoài ra, chi phí cực rẻ là một ưu điểm mà khách hàng nên chọn lựa dòng sản phẩm bao thư kraft này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *