In hộp đựng trà mẫu mã đẹp giá rẻ

Trà được xem là thực phẩm đặc biệt, việc thưởng thức trà cũng không giống như việc uống các loại nước giải khát mà cần có thời gian, có phong thái uống trà vừa uống vừa đàm đạo, vì vậy mà người ta vẫn hay đặt in hộp đựng trà giá rẻ chuyên nghiệp được thiết kế tinh xảo để nâng cao tinh thần trà đạo.

Tại sao nên in hộp đựng trà?

Cuộc sống nhộn nhịp khiến chúng ta quên đi việc thưởng thức trà một cách đúng nghĩa, không còn việc ngồi ở một không gian thoáng đãng, đọc báo rồi cùng bàn luận về những điều thi vị của cuộc sống. Dĩ nhiên, giờ đây bạn khi mà quỹ thời gian eo hẹp, bạn vẫn có thể tận hưởng hương vị trà truyền thống ở văn phòng làm việc, ở tiệm cà phê hoặc ban công.

in hộp đựng trà giá rẻ
In hộp đựng trà chuyên nghiệp hcm

Chất lượng trà có đảm bảo, hương vị trà có giữ trọn được mùi thơm của những đọt trà nguyên chất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không chỉ là quy trình chế biến sản xuất mà còn ở khâu đóng gói, vận chuyển đến tay người tiêu dùng, trà có thơm ngon cũng do người tiêu dùng có cách bảo quản tốt hay không. Để giữ được vị trà đậm đà nhất từ khâu sản xuất cho đến tay khách hàng, chất liệu giấy in bao bì hộp giấy cũng như quy trình có đảm bảo được những yêu cầu cần thiết hay không.

in hộp giấy đựng trà
In hộp giấy đựng trà giá rẻ

Hiện nay, việc đóng gói túi trà khá thông dụng, không chỉ là những hộp trà dạng tròn mà các hộp trà dạng chữ nhật dường như phổ biến hơn bao giờ hết. Dù được thiết kế túi nhựa đựng trà song vẫn cần chứa đựng bởi những hộp giấy ở bên ngoài. In hộp đựng trà chất lượng không chỉ bảo vệ nguyên liệu một cách hoàn hảo bởi những tác nhân bên ngoài như là nước, ánh sáng, độ ẩm mà còn đảm bảo cho việc chứa đựng, sắp xếp cũng như lưu trữ, vận chuyển dễ dàng nhất.

Chọn chất liệu giấy in hộp đựng trà giá rẻ như thế nào?

Một số thương hiệu trà khô chưa ý thức được tầm quan trọng của vỏ hộp trà nên chọn các mẫu in hộp đựng trà giá rẻ kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng trà bên trong. Để trà có mùi vị thơm ngon, quy trình chọn các đọt trà tươi nhất, sấy khô cho đến việc đóng gói bao bì cũng cực kỳ quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn chất liệu giấy in chiếm đến khoảng 50% hiệu suất.

in hộp đựng cà phê
In hộp đựng cà phê

Ngoài ra, chất liệu giấy in quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của mẫu in hộp đựng trà chuyên nghiệp, vì thế bên cạnh ứng dụng các quy trình in ấn đạt chuẩn thì người ta cũng chú trọng chọn lựa giấy in có độ bóng bẩy, bắt mắt. Để in hộp đựng trà chất lượng đẹp, người ta thường hay chọn giấy Duplex định lượng 300gsm, 350gsm hoặc giấy ivory, giấy chipboard với bề mặt giấy phẳng, dễ gia công in ấn.

Ở đây, chúng tôi không thể tư vấn cụ thể cho bạn được, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty in ấn để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *