In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Lấy Ngay Tại In Trí Phát

tem cảnh báo nguy hiểm

Tem cảnh báo nguy hiểm là loại tem nhãn không chỉ được dán lên các sản phẩm hàng hóa mà còn được dùng để dán lên một số khu vực làm việc. Loại tem này có thiết kế rất đặc biệt và có nhiều công dụng đáng kể, cùng inanhop.com thêm thông tin về vai trò cũng như các loại tem nhãn cảnh báo thông dụng qua nội dung sau.

Cấu tạo của tem cảnh báo nguy hiểm

Tem nhãn cảnh báo nguy hiểm cũng có cấu tạo giống như các loại tem nhãn thông thường là gồm có 4 lớp: Lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Mỗi lớp tem đều có những vai trò và ưu điểm riêng biệt.

  • Lớp mặt dùng để in các nội dung liên quan đến vấn đề cần cảnh báo
  • Lớp keo giúp lớp mặt dính chặt vào bề mặt cần dán
  • Lớp ngắn cánh có tác dụng ngăn không cho lớp keo dính vào lớp đế tem
  • Lớp để có vai trò bảo vệ lớp keo không bị hư hỏng khi chưa sử dụng.

mẫu tem cảnh báo nguy hiểm

Vai trò của tem cảnh báo

Công dụng chính của tem cảnh báo là nhắc nhở mọi người về những nguy hiểm có thể gặp phải khi làm việc, bên cạnh đó tem còn có một số vai trò cụ thể như sau:

Đối với các loại thực phẩm, tem cảnh báo đóng vai trò nhắc nhở người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mình.

Đối với môi trường làm việc, tem nhãn cảnh báo nguy hiểm giúp người lao động cẩn thận hơn, hạn chế nguy hiểm khi làm việc.
Tùy vào trường hợp cụ thể mà tem cảnh báo nguy hiểm sẽ có những vai trò riêng biệt, chung quy lại thì loại tem nhãn này được sử dụng với mục đích chính là nhắc nhở mọi người làm việc cẩn thận, chọn sản phẩm phù hợp để hạn chế nguy hiểm cho bản thân.

Các loại tem cảnh báo trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tem cảnh báo được sử dụng phổ biến, cụ thể như sau:

  • Tem cảnh báo vận chuyển: Loại tem này được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển, đóng gói sản phẩm hàng hóa. Tem giúp người vận chuyển biết được sản phẩm là mặt hàng dễ vỡ hay không để vận chuyển đúng cách, giúp các đơn vị bảo quản sản phẩm được tốt hơn.
  • Tem cảnh báo hóa chất: Mẫu tem này cảnh báo người lao động tránh xa những hóa chất nguy hiểm.
  • Tem cảnh báo nguy hiểm: Tem này được dùng để dán lên máy móc, các khu vực làm việc thường xảy ra tai nạn để cảnh báo mọi người cẩn thận hơn khi làm việc.

in tem cảnh báo nguy hiểm

Chất liệu dùng để in tem nhãn cảnh báo nguy hiểm

Tem cảnh báo nguy hiểm thường được in ấn từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất có thể kể đến như sau: Decal nhựa sữa, decal nhựa trong, decal xi bạc, decal giấy cán màng,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Đối với các thùng hàng đông lạnh thì nên sử dụng chất liệu nhựa để làm tem nhãn cảnh báo. Vì chất liệu nhựa dai, khó rách, chịu nhiệt tốt nên sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Còn trong trường hợp muốn in decal giá rẻ thi chất liệu giấy là phù hợp nhất.

Tem nhãn cảnh báo được in với kích thước bao nhiêu

Tem cảnh báo nguy hiểm có các hình dáng như: Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip…Mỗi loại hình dáng của tem sẽ được thiết kế với các thông số kích thước khác nhau. Các thông số kích thước in tem nhãn cảnh báo thường sẽ được thiết kế theo yêu cầu của các đơn vị kinh doanh và không có kích thước chuẩn trên thị trường.

Tuy nhiên vẫn có một vài thông số kích thước in tem nhãn được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trên thị trường như sau:: 10 x 6cm, 9 x 6cm, 4.5 x 3.5cm, 5 x 5cm, 3 x 3cm,…

In tem cảnh báo nguy hiểm giá rẻ, mọi số lượng tại In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem cảnh báo giá rẻ với mọi số lượng, được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu thì In Trí Phát là sự lựa chọn phù hợp đối với khách hàng. Công ty In Trí Phát có xưởng in riêng, ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo tốt chất lượng của từng mẫu tem nhãn.

tem cảnh báo nguy hiểm

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đặt in tem cảnh báo tại công ty, khách hàng còn được thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm theo yêu cầu, được chiết khấu giá rẻ với đơn hàng lớn và được giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://intriphat.com/

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *