Kinh doanh gì ngày Tết ít vốn, lợi nhuận cao

kinh doanh gi thu nhap cao ngay tet

Những ngày cuối năm là thời điểm mà nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao và cũng là cơ hội tốt để kiếm tiền cho dân buôn bán. Nếu bạn có máu kinh doanh nhưng không biết kinh doanh gì ngày Tết thì hãy tham khảo những mặt hàng bán chạy vào dịp Tết sau đây.

Kinh doanh gì dịp Tết 2018 – Đồ ăn ngày Tết

Đây là mặt hàng có nhu cầu rất cao trong những ngày Tết khi mà người tiêu dùng tìm mua với số lượng lớn để sử dụng cho những ngày Tết.

Các dạng thực phẩm dễ bán nhất vào những ngày Tết là những loại bánh kẹo, bánh chưng…và các loại nước giải khát.

kinh doanh gi von it ngay tet
Kinh doanh gì vốn ít ngày tết

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng. Khách hàng đang dần ưa chuộng những dạng mứt kẹo handmade. Bạn có thể tìm hiểu cách chế biến qua mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự gói giò chả, bánh chưng để bán cho các đối tượng không có thời gian để làm cho ngày Tết.

Khi buôn bán mặt hàng này vào ngày Tết dù số vốn bạn đầu tư là khá ít tuy nhiên lợi nhuận kiếm được sẽ khiến cho bạn hài lòng. Hãy nhớ nói cho bạn bè hoặc quảng cáo trên mạng xã hộ, in nhanh card visit quảng cáo để tiếp cận khách hàng và quảng bá cho sản phẩm của mình.

Dọn dẹp nhà cửa

Những dịp cuối năm, hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, do đó đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn kinh doanh dịch vụ này

Đây là loại hình kinh doanh đang trở thành một xu hướng kiếm tiền ngày tết cũng như các ngày thường trong thời gian gần đây. Ban đầu, bạn có cùng hợp tác với bạn bè, người thân để bắt đầu làm việc.

Để cho hoạt động kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến thì bạn phải đẩy mạnh quảng cáo trên internet, các mạng xã hội, bạn có thể làm clip để dịch vụ dọn nhà của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn

Kinh doanh gì cuối năm – Bán rượu

Rượu là sản phẩm luôn xuất hiện trong ngày tết vừa được sử dụng để thờ cúng ông bà vừa có thể làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Do đó, phần lớn các gia đình trước ngày tết luôn có nhu cầu tìm mua cho mình những loại rượu ngon để sử dụng vào nhiều mục đích. Vì vậy, ý tưởng kinh doanh rượu có thể kiếm thêm thu nhập vào ngày Tết.

Cách kiếm tiền ngày Tết – Bán hoa tết

kinh doanh gi thu nhap cao ngay tet
Kinh doanh gì thu nhập cao ngày tết

Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết kinh doanh gì ngày Tết thì đây sẽ là ý tưởng kinh doanh đáng để bạn lựa chọn. Vào những ngày thường người ta khá ngại chi tiền để mua hoa tuy nhiên vào ngày Tết thì họ lại không ngần ngại bỏ tiền, công sức ra để săn lùng và mua những chậu hoa đẹp cho ngôi nhà của mình.

Đào và quất là các cây cảnh phổ biến có nhu cầu không có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Chi phí có thể lên đến hàng triệu. Tuy có giá thành không hề thấp nhưng đây lại là mặt hàng luôn có sức hút đối với người tiêu dùng, vì thế bạn sẽ kiếm được mức thu nhập không hề nhỏ khi kinh doanh hoa, cây cảnh ngày Tết.

Tham khảo: Bí kiếp kinh doanh mỹ phẩm cho người bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *