In decal trong chuyên nghiệp giá rẻ làm nhãn mác sản phẩm

in decal trong giá rẻ

Nhãn mác hàng hóa hiện nay được sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng cơ bản nhất vẫn là chất liệu in decal trong chuyên nghiệp. Chất liệu này có thể được sử dụng để in nhãn mác cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau.

in decal trong chuyên nghiệp tại tphcm
in decal trong chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm

 

Chất liệu decal trong là gì

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng một sản phẩm hàng hóa bất kỳ có dán nhãn trên bao bì, như chai nước rửa chén thông dụng chẳng hạn. Nhãn hàng hóa đó có thể không phải là decal trong nhưng chắc hẳn nó được in trên chất liệu decal. Bởi sản phẩm in decal quảng cáo cũng có nhiều loại đa dạng, không riêng gì trong.

Decal trong là một dạng của decal nếu được phân loại theo chất liệu bề mặt của sản phẩm. Và tất nhiên, cấu tạo của sản phẩm này cũng có 4 lớp cơ bản là lớp mặt lớp keo, lớp màng mỏng và lớp đế.

  • Lớp mặt: được tạo thành bởi lớp màng mỏng có tính chất trong suốt, có thể nhìn xuyên qua một cách dễ dàng.
  • Lớp keo: gắn chặt với lớp mặt với độ bám dinh chắc chắn.
  • Lớp màng mỏng: thường gắn chặt với lớp đế, mỏng và trong suốt có vai trò là để tránh cho lớp keo dính lên lớp đế, và giúp cho việc bóc và dán lên bề mặt sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Lớp đế: thường là một lớp giấy màu trắng, đôi khi được in thông tin phía sau, giúp bảo quản lớp keo, tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài.
in decal trong
in decal trong

Ưu điểm khi in decal trong chuyên nghiệp làm nhãn mác sản phẩm

Nhờ vào đặc tính trong suốt của mình mà decal được ứng dụng ngày càng nhiều trong in ấn nhãn mác sản phẩm, với những ưu điểm dễ thấy đó là:

  • Tạo hiệu ứng xuyên thấu giúp cho việc thể hiện thông tin, hình ảnh trở nên độc đáo hơn.
  • Hạn chế được những màu sắc sử dụng mà vẫn đảm bảo thể hiện được những gì muốn nói.
  • Có thể thích hợp với nhiều loại hàng hóa với bao bì có màu sắc khác nhau.
  • Decal trong cũng có thể được in ấn với màu sắc, hình ảnh trên toàn bộ bề mặt nếu như cần thiết.
  • Chất liệu nhựa giúp cho tem nhãn sử dụng được trong thời gian dài, tránh được một số ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết, hay các tác động bên ngoài.
in decal trong tphcm
in decal trong chuyên nghiệp tphcm

Một số điểm cần chú ý khi in decal trong

Chất liệu trong khá đặc biệt, đôi khi chỉ cần in đen trắng cũng đủ để thể hiện thông tin, tuy nhiên cần chú ý tới màu sắc của bao bì sản phẩm. Ví dụ như bao bì có màu đen thì không nên sử dụng chữ đen để in ấn, như vậy sẽ không mang lại hiệu quả gì.

Hoặc bạn đang có nhu cầu in ấn trên toàn bộ bề mặt nhãn với màu sắc đa dạng thì decal trong lúc này không thực sự phát huy được hiệu quả mà các chất liệu như decal nhựa sữa sẽ thể hiện tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *