In hộp giấy giá rẻ tphcm

in-hop-giay-gia-re

Chất liệu in hộp giấy giá rẻ

Chất liệu in hộp giấy giá rẻ được sử dụng chủ yếu trong quá trình in hộp giấy hiện đại ngày nay. Dưới đây là những chất liệu giấy tiêu biểu được nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn:

 • Giấy Couche: giấy Couche là loại giấy có độ trắng sáng cao, kèm theo đó là độ bắt sáng và bám mực được cho là tương đối tốt. Cho ra những mẫu in hộp giấy giá rẻ chất lượng có nét chữ cũng như hình ảnh sắc nét nhất.
 • Giấy Ivody: Khác với loại giấy couche, giấy Ivody có đặc tính cụ thể. 2 bề mặt giấy của Ivody khác nhau, 1 mặt sần, sẫm màu và 1 mặt bóng, loại giấy này rất thích hợp cho các dòng sản phẩm đựng sản phẩm khô.

Xem thêm: Vai trò của việc in hộp khẩu trang chất lượng giá rẻ

in-hop-giay-gia-re

 • Giấy Bristol: Loại giấy Bristol có độ bám mực kém hơn loại giấy Couche nhưng song song đó có bề mặt giấy mịn, công dụng của loại giấy sử dụng nhiều làm hộp đựng thuốc hay đựng xà phòng hoặc hộp đựng mỹ phẩm.
 • Giấy Duplex: Đặc tính của loại giấy Duplex tương đối giống giấy Couche, tuy nhiên có độ cứng của giấy cao hơn, rất thích hợp dùng vào các mẫu in hộp giấy giá rẻ có kích thước lớn, hộp đựng quà, hộp đựng rượu,..
 • Giấy Crystal: Bề mặt giấy Crytal có độ nhám, độ bắt sáng tốt.
 • Giấy Carton: Khác với những loại giấy được đề cập ở trên, giấy Carton nổi bật nhất có lẽ là tính ứng dụng và phổ biến cao

Xem thêm: Hộp xốp đựng thức ăn- kẻ giết người thầm lặng

in-hop-giay-gia-re

Kỹ thuật in hộp giấy

Ngày nay, ngày càng nhiều kỹ thuật mới để in hộp giấy giá rẻ mới ra đời. Chính nhờ sự kết hợp cũng như sáng tạo của các kỹ sư in ấn đứng máy. Tuy nhiên, những kỹ thuật cũ nổi bật giúp in ấn hộp giấy đẹp và độc đáo hiện nay vần còn được thường xuyên áp dụng gồm 5 kỹ thuật chính sau đây:

 • Kỹ thuật in ép kim: Kỹ thuật này được sử dụng chủ yếu cho những loại chi tiết là logo, các thông tin hoặc hình ảnh quan trọng. Bảng màu cho kỹ thuật ép kim này tương đối đa dạng có thế kể qua như xanh, đỏ, bạc, vàng,.. Nhưng nổi bật nhất thì vẫn là màu sắc nhũ vàng, nhũ bạc sang trọng cho ra một bao bì cao cấp cho sản phẩm.
 • Kỹ thuật cán màng bóng: Đây là một trong những kỹ thuật tiêu biểu giúp tạo 1 lớp màn bảo vệ cho bao bì sản phẩm, nhằm mục đích tăng độ bền cho màu sắc, hình ảnh được trên bao bì hay in hộp giấy giá rẻ.

Xem thêm: Vì sao bao bì giấy lại quan trọng trong kinh doanh, sản xuất hàng hóa

in-hop-giay-gia-re

 • Kỹ thuật dập chìm, dập nổi: Kỹ thuật dập kìm, dập nổi giúp tạo chiều sâu cho những sản phẩm hộp giấy, chủ yếu kỹ thuật này được sử dụng trên hầu hết các chất liệu có độ xốp cao.
 • Kỹ thuật phủ UV: Như kỹ thuật cán màng mờ được kể đến ở trên nhưng kỹ thuật này thay bằng màng mực UV. Loại màng mực này có nhiều tác dụng tăng độ bắt sáng hơn của bao bì sản phẩm khi gặp ánh sáng mặt trời.
 • Kỹ thuật in cấn bế: Có nói kỹ thuật này tương đối xa lạ, thực chất loại kỹ thật in cấn bế nhằm tạo hình dáng sản phẩm cá nhân hóa cho các loại bao bì sản phẩm dựa theo mong muốn thiết kế của khách hàng, kỹ thuật áp dụng này mang lại hiệu quả tương đối rõ rệt.

Một vài mẫu đẹp về in hộp giấy chất lượng giá rẻ

in-hop-giay-gia-re in-hop-giay-gia-re in-hop-giay-gia-re in-hop-giay-gia-re in-hop-giay-gia-re in-hop-giay-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *