In UV – Công nghệ in ốp lưng điện thoại tốt nhất hiện nay

Công nghệ in ốp lưng điện thoại

Máy in ốp lưng điện thoại đang là thiết bị được nhiều đơn vị cung cấp, kinh doanh ốp lưng điện thoại đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó còn có công nghệ in UV là một trong những công nghệ in ốp lưng điện thoại hiện đại đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là công nghệ in được đánh giá là có khả năng cho ra những sản phẩm ốp lưng được in ấn với chất lượng rất tốt, hình ảnh bắt mắt và vô cùng sống động. Cùng inanhop tìm hiểu về máy in cũng như công nghệ in UV trong sản xuất ốp lưng điện thoại qua bài viết sau đây

In UV là gì? công nghệ in ốp lưng điện thoại là gì?

Nói sơ qua về công nghệ in UV thì đây chính là hệ thống má in ốp điện thoại, dùng tia UV để in trực tiếp hình ảnh lên vật thể mà không cần qua nhiều quá trình hoặc máy móc phức tạp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại công nghệ in UV chủ yếu là: In UV cuộn và in UV phẳng rất được ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Chi tiết tại đây

Inanhop.com chúng tôi cung cấp và sản xuất: Túi giấy đựng điện thoại đẹp, giá thành rẻ

Công nghệ in ốp lưng điện thoại

Ưu điểm nổi bật của công nghệ in ốp lưng điện thoại bằng in UV

Vậy lợi ích công nghệ in UV khi được dùng để làm ốp lưng điện thoại  là gì? Máy in ốp lưng điện thoại UV được ứng dụng công nghệ hiện đại. Nguyên tắc hoạt động của nó là sử dụng tia cực tím và in phun mực chuyên dụng trực tiếp lên ốp lưng điện thoại. Đây là một hình thức in được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chất lượng hình ảnh trên ốp điện thoại rất đẹp. Ốp lưng in bằng máy in ốp lưng UV thường có độ sắc nét rất cao, màu sắc bắt mắt, chân thực và có độ giống đến hơn 90% so với bản thiết kế mẫu.
  • Ngoài ra, quá trình áp dụng công nghệ in ốp lưng điện thoại bằng máy in UV là một hệ thống sản xuất dây chuyền nên có thể đảm bảo được thời gian hoàn thành sản phẩm, độ đồng đều cũng như ổn định về chất lượng.
  • Năng suất máy in hình lên ốp lưng điện thoại rất lớn giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi in số lượng lớn. Do đó công nghệ in ốp lưng điện thoại bằng máy in uv là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể gia tăng năng suất của đơn vị sản xuất ốp lưng điện thoại.
  • Cuối cùng là tính tương thích với nhiều loại chất liệu, nhiều loại phôi ốp điện thoại khác nhau của công nghệ in hiện đại này, ngoài ốp lưng thì in uv còn được ứng dụng để in ấn bao bì hộp, túi, decal…. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều hướng phát triển sản phẩm hơn.

in uv ốp lưng điện thoại

Cấu tạo của máy in ốp lưng điện thoại

Dây chuyền máy in ốp lưng UV được chia thành các phần chính như:

Phần in hình trực tiếp: Đầu máy di chuyển, đầu phun mực, thiết bị cảm ứng đo chiều cao, mặt bài in ấn.

Phần hỗ trợ việc in như: Điện khí, các linh kiện điện tử, đèn UV, quạt hút gió,…

Sau cùng là phần mềm để người dùng có thể thao tác với máy in và cho ra các sản phẩm ốp lưng in tốt, phù hợp nhất.

Trong đó bộ phận quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm nhất khi áp dụng công nghệ in ốp lưng điện thoại bằng máy in UV chính là đầu phun mực.

Tin nên xem: Top 4 công nghệ in 3D trên vải tốt nhất hiện nay

Mực UV chuyên dụng cho công nghệ in ốp lưng điện thoại

Công nghệ in ốp lưng điện thoại

Mực in UV là gì? Đây là loại mực chuyên được sử dụng trong công nghệ in ốp lưng điện thoại. Mực UV chỉ có thể được làm khô bằng phương pháp rọi trực tiếp tia UV lên bề mặt sản phẩm. Ưu điểm của loại mực này là độ bám dính tốt, khó phai màu, có thể tương thích với nhiều loại chất liệu khác nhau mà không vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhưng một trong những điểm hạn chế cần chú ý của loại mực in UV chính là chúng thường có chi phí khá cao và phải được bảo quản trong các điều kiện nhất định để không làm mực bị khô, hỏng và không thể sử dụng được.

Như vậy qua những gì được chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin về công nghệ in ốp lưng điện thoại hiện nay.